หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > คณะศึกษาดูงานเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสาขาฟิสิกส์ประยุกต์

2018-05-10 09:45:29

คณะศึกษาดูงานจากศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสาขาฟิสิกส์ประยุกต์และห้องปฏิบัติการของสาขาต่างๆเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการดำเนินงานร่วมกัน