หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > รศ.ดร.ณรงค์ สังวาระนที ได้รับเชิญเป็นวิทยากร

2022-01-03 21:45:51

รศ.ดร.ณรงค์ สังวาระนที อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การสร้างแรงจูงใจเพื่อการทํางานวิจัยที่มีคุณภาพสู่การเขียนบทความทางวิชาการอย่างมีประสิทธิภาพ” และ เรื่อง “การตีพิมพ์บทความทางวิชาการและเอกสารแบบอื่นๆ” เพื่อการขอตําแหน่งทางวิชาการจัดอบรมออนไลน์ให้กับอาจารย์ประจําสาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2564)